แต่งงานมานาน 6 ปีแล้วเวลาเซ็กส์ยังไม่เสียว

ได้แต่งงานมานานแล้วเมียผมก็มีความสุขมากในเรื่องของเซ็กส์ก็ยังเย็ดกันบ่อยบางทีก็แอบลักหลับเธอบ้างมันส์ดี มากเมียผมเองก็สามารถที่จะทำตามที่ผมต้องการได้ทั้งหมดแต่เรื่องที่มันห้ามไม่ อยู่ เพราะผมเองมีพี่สาวอยู่ คนหนึ่งอายุมากกว่าผม 4 ปี เขาเองก็แต่งงานแล้ว ประมาณ 5 ปีแล้วคือแต่งทีหลังผมแล้วไปอยู่ที่จังหวัดอื่นหลายครั้งที่พี่สาวผม กลับมาเยี่ยมผม สีหน้าแกเหมือนคนไม่มีความสุขเท่าไหร่นักจนกระทั่งคืนหนึ่ง

พี่สาวผมมาพักที่บ้านผม 3 คืนแต่หุ่นพี่สาวผมนิ เหมือนกะนางแบบไม่มีผิด หีก็อูมใหญ่น่าจับลักหลับจริงๆ ผมเองก็นั่งในห้องรับแขกดูทีวีกับพี่สาวอยู่สองคน ผมเลยถามพี่สาวว่าพี่..ทำไมผมสังเกตว่าพี่เองสีหน้าไม่ค่อยดีเท่าไหร่เหมือนกับ ว่าพี่เองไม่มี ความสุข พี่สาวก็บอกว่าไม่มีอะไรผมบอกว่าผมไม่เชื่อ เพราะปกติพี่สาวเป็นคนร่าเริงมากเลยถามพี่ไปว่าพี่คงมีปัญหาที่น่า จะกลุ้มมากมั้ง บอกผมเถอะเรื่องเงินหรือเปล่าแกบอกว่าไม่ใช่เรื่องผัวมีเมียน้อยแกก็บอกว่าไม่เชิง เลยถามพี่สาวตรงๆ เลยว่าเรื่องเซ็กหรือเปล่าพี่บอกผมเถอะ ผมเป็นน้องชาย น่าจะพูดให้ผมฟังได้นะคิดสักพักก็บอกว่าใช่น้อง เรื่องเซ็กส์

เธอบอกว่าพี่เขยเขาท่าทางไม่ค่อยมีอารมณ์กับพี่เลย ต้องหันมาดูคลิปเย็ดกันแนวลักหลับแก้ขัดตลอดพี่น่าจะลำบากมากเลยนะเนียผมก็เลยเข้าห้องนอนไปถามเมียแต่เมียผมดันคิดวิธีที่สุดยอดและเงี่ยนเอามากๆเราต้องสาธิตให้พี่เห็นเขาจะได้มีความสุขในครอบครัวเหมือนเราผมตกใจอยู่พักนึงแต่ก็ได้ท่ามาขนาดนี้แล้วให้พี่สาว เข้ามาในห้องนอนผมผมจะเมคเลิฟกับเมียผมให้พี่ดู ถือว่าสาธิต พี่จะได้รู้ว่าการเล้าโลมทั้งชายหญิงเขาทำกันยังไงพี่สาวสนใจมากเลยยอมเข้ามาห้องนอน

พอเธอเข้ามาในห้องพี่สาวบอกว่าขออนุญาตศึกษาหน่อยผมก็เข้าไปกอดจูบกับเมียผมให้พี่สาวผมดูโดยค่อยๆถอดเสื้อผ้าผมออกแล้วก็ถอดเสื้อเมียผม ออก รูปร่างเมียผมดีมาก หุ่นใกล้เคียงกับพี่สาวผมเพราะพี่สาวผมก็เป็นคนสวยเหมือนกันแล้วผมก็ลูบไล้นมแล้วก็ดูดนมเมียผมแล้วผมก็ก้มลงไปเลียให้เมียผมเคลิ้มไปตามเสียงครางจากเย็ดกันเมียผมครางซี้ดซ้าดใหญ่เลยแล้วเมียผมก็พลิกตัวกลับหัว กลับหาง มาอ้าปากดูดจรวดของผมเป็นท่า 69 ซึ่งผมเองก็เสียวมากเลียดูดของเมียใหญ่เลยผมเหลือบตาดูพี่สาวผมเห็นแกดู ตาจ้องดูท่าเย็ดกันไม่กระพริบเลยหลังจากนั้นพี่สาวผมกลับไปบ้าน

หลังจากนั้นพี่สาวก็สามารถยิ้มได้เพราะพี่เริ่มชำนาญพี่สาวกลับมาเยี่ยมผมบ่อยขึ้นและบอกว่าผัวแกเองก็เริ่มเป็นบ้างแล้วแต่ผัวพี่สาวก็ไม่สงสัยผมเพราะผมเป็นน้องชาย พี่สาวบอกว่า ได้บอกผัวว่าหัดจากวีดีโอ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *