อยากให้ผู้ชายหื่นไม่ยากเลย

เห็นชายหนุ่มร่างกายแข็งแรงกำยำแบบนี้ เวลาจะมีเซ็กซ์ก็อ่อนไหวได้เหมือนกัน หากสาวๆ รู้พิกัดและลองสัมผัสไปที่ จุดเสียวของผู้ชาย เหล่านั้นหรือในเวลาที่เราดูหนังโป๊ส่วนใหญ่นั้น เรามักจะพบว่าก่อนที่จะเริ่มการมีเพศสัมพันศูนย์ใหญ่ผู้หญิงนะจะสัมผัสไปโดยบริเวณรอบรอบของร่างกายของฝ่ายชายซึ่งในส่วนนี้นั้นเรียกได้ว่า เป็นข้อดีเป็นอย่างมากเลยทีเดียวที่จะสร้างอารมณ์ หรือเรียกได้ว่าเป็นการเล้าโลมอีกรูปแบบหนึ่งเลยก็ว่าได้โดยหลายหลาย คนอาจจะยังไม่ทราบว่ายังมีพื้นที่มากมาย สำหรับคนตัวคนผู้ชายที่เมื่อสัมผัสก็สามารถสร้างอารมณ์ได้เช่นกัน โดยพื้นที่เหล่านั้นมีดังนี้
ริมฝีปากล่าง

จากที่เคยจูบแบบดูดดื่ม หนักหน่วง นาทีนี้ขอให้พักก่อนค่ะ! เพราะบางครั้งผู้ชายเขาก็ชอบแบบเนิบๆ ค่อยเป็นค่อยไปแบบฟีลหนังรักโรแมนติก เริ่มจากขบริมฝีปากล่างเบาๆ แอบกัดนิดๆ ให้ดูน่าลุ้นน่าตื่นเต้น หรือจะจุ๊บไปมาแบบสาวน้อยซุกซนก็เพลินไปอีกแบบนะ
ขนหน้าอก

สาวๆหลายคนอาจจะไม่ชอบแต่บอกได้เลยว่า สำหรับบริเวณนี้นั้นเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งขึ้นเลยทีเดียวที่จะสร้างอารมณ์ได้เป็น อย่างดีแบบในหนังโป๊ถ้าหากว่าผู้ชายของคนนั้นมีขนหน้าอกก็ให้คุณลองเล่นกับมันดูบ้างเพราะนี่เรียกว่าเป็นพื้นที่ๆอ่อนไหวมากกว่าที่คิดเลยทีเดียว โดยคุณอาจจะลองลากนิ้วผ่านหรือในบางครั้งคุณอาจจะดึงเบาๆเพื่อช่วยในการ กระตุ้นความรู้สึกบริเวณกลางหน้าผาก
บริเวณซอกคอ

บริเวณนี้เป็นจุดที่รวมเส้นประสาทต่างๆ ที่ส่งผลไปยังร่างกายของผู้ที่ถูกสัมผัสโดยตรง แต่จุดนี้ต้องใช้ปากสัมผัสเท่านั้นนะถึงจะเห็นผล อาจเริ่มจากหายใจรดต้นคอของเขาเบาๆ แล้วค่อยๆ เอาริมฝีปากของเราขบเข้าไปเบาๆ ไล่ขึ้นไปตามซอกคอจนถึงหู พอถึงจุดนั้นก็อาจจะใช้ปากขบไปเบาๆ หรือใช้ลิ้นเลียไปตามกกหูก็ดูเซ็กซี่ไปอีก

อวัยวะเพศ

ตรงจุดนี้เราสามารถใช้ตั้งแต่ปาก มือ และเท้าปลุกอารมณ์เขาให้เสียวซ่านได้ง่ายๆ เช่น ใช้ลิ้นแตะวนๆ บริเวณส่วนปลายของน้องชาย จากนั้นใช้ปากดูดๆ แท่งทองของเขารับรองว่าเด็ดจนเขาเสียวตัวลอยแน่นอน นอกจากลิ้นและปากแล้ว ที่อยากให้ลองก็คือเท้าค่ะ ลองใช้สองเท้าของเราคลึงน้องชายของเขาที่กำลังแข็งตัวของหนุ่มๆ โดยท่านี้แนะนำให้ทำตอนที่เราใส่ถุงน่อง หรือถุงเท้าอยู่ จะทำให้หนุ่มๆ ตื่นตัวถึงขั้นสุดเลยล่ะ

อย่างที่เราเห็นในหนังโป๊กันตามปกตินั้น จะพบว่าเรามาจะพบว่าจะมีการเล้าโลมก่อนเพื่อเป็นการเรียกอารมณ์โดยส่วนใหญ่แล้วก็จะมีการสัมผัสตามนี้เพราะหนังโป๊ส่วนใหญ่นั้นจะเรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยใน การ กระตุ้นอารมณ์ให้กับผู้ที่ มีความต้องการทางเพศได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญนั้นหนังโป๊ยังมีให้เลือกอีกหลายแบบพร้อมทั้งสามารถที่จะสอนใน ส่วนของวิธีหรือเทคนิคต่างๆได้อีกด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *