ชายหนุ่มหื่นโลลิค่อน

ผมได้บ้านอยู่ใกล้ๆกับสวนสาธารณะช่วงเย็นก็จะออกมาส่องผู้หญิงรวมทั้งเด็กๆผมเป็นพวกผู้ที่มีความยินดีในกามมากยิ่งกว่าธรรมดานะครับ วันๆหนึ่งจะชักว่าวถึง 5 ครั้ง ผมเป็นผู้ที่แม้กระนั้นโดยมากผมจะมีความสุขทางเพศกับเด็กผู้หญิงอายุไม่เกิน 12 ผมถูกใจมากมายนะครับ หีเด็กรุ่นนี้จะไม่มีขนสะอาดมากมาย ดูแล้วได้อารมณ์เบิกบานจริงๆครับผม เนียกำลังดี ผมชักว่าวมาตั้งแต่อายุ 10 ขวบนะครับ จนกระทั่งขณะนี้ก็ยังทำอยู่ ผมโสดมานานมากในเวลาที่ชักว่าวจะจินตนาการถึงหีเด็กทุกหนและก็จะเป็นสุขยอดเยี่ยมอย่างยอดเยี่ยมเลยนะครับ ผมชอบหาหนังโป๊แนวเย็ดหีเด็กมาดูครับผม ดูแล้วจะได้อารมณ์อย่างมาก เวลาตอนเย็ดๆผมก็จะออกไป สวนสาธารณะ

เผื่อหาเด็กนั่งฉี่มองเห็นหีอ้าออกมาจากกันจะก่อให้ผมเสียวมากมายนะครับ ละมีวันนึงผมกำลังเดินไปสาธารณะ ผมมองเห็นสตรีคนหนึ่งที่มากับแม่ อายุราวๆ 9 ขวบ สงสัยน่าจะทนปวดฉี่ไม่ไหวนะครับ ผมลงจากรถยนต์ก็ถอดกางเกงนั่งลงฉี่ต่อหน้าต่อตาผมเลยนะครับ ผมมองเห็นด้วยเหตุนั้นเกิดอารมณ์ทางเพศกระหายจัดขึ้นมาเป็นอย่างเลยนะครับ ควยแข็งโด่ตึงกางเกงปวดหนึบๆไปหมด ผมหาห้องสุขาเข้าไปจัดแจงชักว่าวอย่างเสียวสุด ผมถึงจุดสูงสุดอย่างแรง ขอเห็นด้วยว่าเป็นผู้ที่มีความต้องการทางเพศกับเด็กมากมายนะครับ เพียงพอไปกลับไปถึงหน้าบ้านภาพหีเด็กมันยังติดตาผมอยู่ครับผม ผมก็เลยชักว่าวไปอีกครั้ง

ละผมก็ถึงสวนสาน้ำที่ในขณะนั้นน้ำแตกและจากนั้นก็ปวดฉี่ขึ้นมาเข้าไปพบเด็กสาวเข้าสุขาไม่ถูกฝั่งขณะที่ผมกำลังเดินผ่านหน้าส้วมอีกห้องหนึ่งก็มองเห็นเด็กผู้หญิงคนหนึ่งขอรับกำลังนั่งฉี่อยู่ก้มตัวมองที่หีอ้าแดงของตน ผมอยู่กับที่ยืนดูหีเด็กอย่างกระหายจัดมากมายมองเห็นเม็ดเสียวเล็กๆโผล่ออกมาอย่างแจ่มแจ้งเลยครับผม ผมเสียวควยมากยืนมองกระทั่งเด็กเยี่ยวเสร็จ แล้วหลังจากนั้นผมก็รีบเข้าส้วมข้างเอาควยออกมาซึ่งในขณะนี้มันกำลังแข็งอย่างมากแล้วครับผม ที่ตรงหัวควยมีน้ำใสๆไหลซึมออกด้วย ผมจัดแจงชักว่าวอย่างรวดเร็วๆรัวมือถี่มากเลยขอรับ ถึงแม่ว่าจะเป็นความเสียวจากมืออีกทั้งห้าของผมก็ตามทีมันก็เป็นความสุขอีกแบบหนึ่งนะครับมากกว่าดูหนังโป๊อีกครับผม ผมสารภาพว่าเป็นผู้ที่ถูกใจหีเด็กมากมายครับผม แม้กระนั้นก็ไม่รังแกข่มขืนกระทำชำเราเด็กขอรับ มันเป็นความสุขอีกแบบหนึ่งครับผม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *