สาววัยศึกษาวัยต้องการเสียว

พวกเราชื่อ มายด์นะคะ อายุ 18 อะขา หนูเป็นคนสูงราว165 อะขา ตัวขาว ตัวกลม ตัวเตี้ยๆอะขา ไม่อ้วนมากมาย พอดิบพอดีๆและก็ที่สําคัญอีกอย่างนึงก็คือ หนูเป็นดาว ม. ปลาย มายด์เรียนหนังสือเก่ง หนูสอบติดมหาวิทยาลัยเมืองในคณะวิศวกรรมศาสตร์ได้ มหาวิทยาลัยที่มายด์สอบติดเป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อที่เกิดขึ้นจากด้านการเรียนการสอนในวิชาวิศบาปศาสตร์ระดับต้นๆของไทย หนูจาเล่าประสบการณ์บางสิ่งนะคะ หนูเคยมีคู่รักคนนึง เค้าชื่อว่า น็อตอะขา เค้าเป็นคนค่อยขับขี่รถไปรับไปส่งมายด์อยู่เป็นประจำ พวกเราถูกใจน็อตมากมาย น็อตเค้านิสัยดีเลิศ เค้าหน้าก็สวยแถมยังสูงอีกตังแม้จนถึงมีวันนึงโอกาศมานก็มาถึงหนูหละขา ในละหว่างน็อตกำลังเดินทางมาขับไปสถานที่เรียน มายด์คุยกับน็อตอย่างออกรถ คุยกันไปซักพักมายด์ก็มองเห็นว่าที่เป้าน็อตอยู่ๆมันโป่งพองขึ้นมา ท่อนลำที่อยู่ในกางเกงตัวบางมันแข็งเกร็งดันเนื้อผ้าจนถึงตั้งราวกับเสาเรือไม่ผิดสติไม่ดีอย่างไรแบบนั้น มันจะไม่เป็นอย่างงั้นได้อย่างไรเล่า ในเมื่อตัวหนูมายด์เองนั่นแหละที่ไม่รักษาตัว วันนี้หนูมายด์สวมกระโปรงบานสั้นเลยหัวเข่าสีฟ้าอ่อนกับเสื้อที่มีสีขาวแค่นั้น มายด์คุณนั่งไม่ระวังกระทั่งเปิดหวอออกอวดให้น็อตได้มองเห็น และก็ที่สำคัญ มายด์มิได้สวมกางเกงในเสียด้วย ดังโน่น พูหีของมายด์ที่ปกคลุมไปด้วยสาหร่ายสีดำก็เลยเผยให้น็อตมองเห็นเต็มตา แล้วมันจะไม่ทำให้น็อตอยากจัดกระทั่งควยแข็งปั๋งได้อย่างไรเล่า

ถึงขณะนี้มายด์รู้สึกตัวแล้วว่าทำในสิ่งที่น่าขายหน้าลงไป แม้กระนั้นภาพของควยของน็อตที่แข็งโด่มันดึงดูดสายตามายด์ที่สุด มายด์ดูควยของน็อตแบบเดียวกัน แถมมายด์ก็ไม่คิดจะแปลงท่านั่ละโมบลับนั่งแหกขาอย่างเดิม แถมยังเอนตัวลงเก้าอี้ไม้เก่าๆของน็อตอย่างสบายครั้งสุด ยิ่งเปิดช่องให้ตาแก่เห็นเนินสวาทของตน สายตาของมายด์ก็มองดูควยของน็อตไม่วางตาเลย ขณะนี้ปากของมายด์แห้งผากกระทั่งมายด์เผลอเลียริมฝีปากของตนเองอย่างลืมตัว

น็อตเองปัจจุบันนี้ก็ทราบแล้วว่าหนูมายด์ดูควยของตน น็อตกระหายจัดควยแข็งกระทั่งควยมันผงกศีรษะหงึกหงักในกางเกงที่มีขาสั้นของเอ็ง มันล่อตาหนูมายด์กระทั่งมายด์เผลอเลียริมฝีปากให้น็อตมองเห็น แล้วเมื่อมองดูเข้าไปในกระโปรงของหนูมายด์ น็อตก็แลเห็นร่องหลืบของหนูมายด์ที่ขมิบมุบมิบแถมยังมีน้ำใสๆเอ่อที่ปากร่องอีกต่างหาก น็อตเข้าใจดีแล้วว่าหนูมายด์เองมองเห็นควยน็อตก็กระหายจัดง่าน แม้กระนั้นน็อตก็ยังไม่แน่ใจว่าหากขืนตนเองทำอะไรขู่เข็ญไป หนูมายด์เค้าจะเล่นด้วยหรือไม่ ตาของน็อตก็ได้แต่ว่าถมึงทึงดูร่องหีของอีสาวน้อยลูกจนกระทั่งควยแข็งผงกให้หนูมายด์มองอยู่แบบนี้ ต่างข้างต่างอวดเครื่องเพศของตนให้อีกข้างมองจนถึงความอยากจัด เสมือนในหนังโป๊ ปะทุขึ้นมา (รอคอยโอกาศนี้มานานแล้ว) หนูเลยเค้าไปจูบน็อตอย่างเร็ว พอเพียงจูบไปได้ครู่หนึ่ง หนูก็เลยเล่นสำนวนตลอด น็อตถลกกระโปรงของมายด์มาไว้ที่เหนือเอว ในขณะนี้ตอนล่างของมายด์ก็เปิดอล่างฉ่างอวดน็อต น็อตมองโคกหีของมายด์ที่ขมิบมุบมิบด้วยความตื่นตาตื่นใจแล้วน็อตก็ไม่เคยท่องเที่ยวหรือข้องเกี่ยวกับสตรีคนใดกันอีกเลยๆอย่างนี้ทำเอาน็อตหื่นกระทั่งขึ้นสมอง ตามองดูหีอ้วนของเด็กผู้หญิงอย่างสนอดพอใจพลางเผลอจุ๊ปากอย่างไม่ต้องการที่จะอยากจะเชื่อสายตา

“จุ๊ๆๆๆๆๆอูยยยย หนูมายด์ หีของหนูอีกทั้งขาวทั้งยังโหนกเลย อูยยยยยยยย” น็อตกล่าวดูพลางใช้นิ้วเขี่ยเม็ดแตดของเด็กผู้หญิง เล่นเอาหนูมายด์เสียว มือเกาะบ่าน็อตแน่น

“ซี้ดสสส เบาๆหน่อยจ้ะคุณลุง…ซี้ดสสสส อูยยย กดอะไรกันนักกันครึ้มเนี่ย ซี้ดสสสส”

มายด์พร่ำบ่นอุบ เพราะเหตุว่าพบน็อตทั้งยังบีบอีกทั้งบี้ไปทั่วร่างกาย นมขนาดใหญ่ของหนูมายด์โดนน็อตบีบเคล้นอย่างเบิกบานมือ มายด์ที่นั่งถ่างขาบนตักน็อตช่วงนี้ได้แม้กระนั้นกระดกหน้ากระดกข้างหลังให้น็อตกระตุ้นเสียวอย่างซ่าน สวาทน็อตที่ในเวลานี้ถอดเสื้อถอดผ้าของมายด์ออกไปจนถึงหมดตอบคำ พลางใช้ปากดูดนมหนูมายด์อย่างสนุกสนานปาก มายด์เองไม่เคยจำเป็นต้องมือชายมาก่อน พบน็อตเล่นเอาอย่างงี้ทำเอาแอ่นนมเริ่ดให้น็อตดูดนมสาวของตนเองอย่างเสียววาบ

“อู๊ยยยสสส หนูมายด์เอื้อมมือลงไปคว้าหมับที่ลำควยของน็อต พลางขยำอย่างมันมือ “มายด์…ขะ..ขอดูอุปกรณ์ของน็อตหน่อยนะคะ”

“อูยยย ดะ..ได้สิหนู ซี้ดสสสสสส หนูมายด์มองอุปกรณ์คุณลุงเลยจ้ะ” น็อตตอบคำเด็กผู้หญิง พลางชูเด็กหญิงลงจากตัวแล้วถอดกางเกงออก ลำควยที่แข็งโปกก็ตั้งโด่ชี้หน้าหนูมายด์ มายด์เกิดขึ้นมาจากท้องแม่ก็พึ่งจะเคยได้เห็นควยแข็งของเพศชายเต็มตาคราวแรกก็วันนี้เอง หัวควยของน็อตที่ปริ่มเปรมไปด้วยน้ำอยากจัดที่ห้อยหยดลงมามันมองผิดตาและก็น่าสะพรึงกลัวสำหรับมายด์อยู่ ยิ่งลำปริมาณยาวใหญ่ที่มายด์กะด้วยสายตาคงจะแทบๆหกนิ้วฟุต แถมยังเจ้าเนื้อใหญ่ขนาดเท่ากับกล้วยหอมลูกโตๆหนูอมของน็อต แล้วก็กัดแถวๆหัว…ของน็อตเค้าเบาๆน็อตเค้าครางครวญ อือ….อื๊อำเภอ…เบาๆในลําคอ หนูฟังเลยลำพองใจเลยหัวและก็เลียหัว…ของน็อตเค้าอย่างบ้าเลือด

รวมทั้งปรากฏว่า ของน็อตนั้นกระตุกแบบค่อย และก็ขณะเดียวกันนั้นนําขาวๆขุ่นๆก็ออกมาจากของน็อตเค้าเยอะแยะ หนูเลยทําการกินอย่างบ้าเลือด แต่ว่าปรากฏว่า พอเพียงหนูได้ชิมรสชาติของนําขาวๆขุ่นๆแล้วมานมีรสหวานๆคาวมากมายๆเชิญชวนคลื่นไส้ แม้กระนั้นหนูก็ทนได้ เพราะเหตุว่าน็อต นะคะ ^^ ภายหลังที่หนูได้เล่นของ…น็อตเค้าหนูก็สังเกตุว่า รอบๆของหนูนั้นมีนําใสๆออกมา ซึ่งมันน่าลําคานมากมาย หนูเลยถอดออกแล้วล้วงให้น็อตเค้ารับประทานอะขา ในช่วงเวลานั้นหนูสุขสบายมากมายที่น็อตได้รับประทานนําใสๆของหนู และก็หนูก็มีความรู้สึกว่าถ้าเกิดทําไปแบบงี้มันก็หน้าเบื่อห่วยหละสิ หนูเลยขึ้นค่อมของพี่น็อต แล้วก็ใส่ลงไปเพียงพอใส่เข้าไปถึงหัวอะ หนูเจ็บมากมายๆหนูก็อุตสาหะใส่เข้าไปแต่ว่าพอที่ใส่เข้าไปในนั้น มันอีกทั้งเสียว อีกทั้งเจ็บ แบบบอกผิด กระทั่งเข้าไปจนถึงสุด หนูก็นึกว่าจำเป็นต้องขย่มเสมือนในหนังโป๊พอเพียงหนูขย่มนั้นหนูเสียวไปตลอดตัวเลยค่ะ รวมทั้งอีกอย่างนึง มันทั้งยังเสียวอีกทั้งมัน แล้วก็เสียง อื๊อำเภอ…อื๊อำเภอ…ก็ออกมาทุกระยะที่หนูขย่ม น็อตครวญครางออกมาตลอดเลยค่ะ

หนูขย่มไปโดยประมาณสักครึ่งชั่วโมงได้ นําของหนูก็แตกของมากับนําของน็อต ภายหลังที่หนูได้เอาของพี่น็อตออกหนูก็สังเกตุว่า นั่นของหนูเลือดไหลมาด้วยอะ เพียงพอภายหลังที่หนูกําลังถูรอยเปื้อนนําขุ่นๆกะเลือดอยู่นั้น น็อตก็ตื่นมา ด้วยความง่วง หนูมองเห็นเลยสะดุ้ง หนูสังเกตุด้เลยว่าเค้าหลับตาขณะเดียวกันนั้น น็อตเข้ามาใซ้ที่รอบๆคอหนูจนกระทั่งหนูร้องครวญเลยขา มันเสียวมากมาย แล้วน็อตเค้าก็จับหนูนอนลง แล้วลงมาเลียที่รอบๆนมหนูใหญ่เลย เค้าอีกทั้งบีบทั้งยังบี้นมรวมทั้งจุกนมในตอนนี้หนูสุขสบายมากมายๆจนถึงหัวข้อที่หนูได้ทราบสึกตัวว่ามีอะไรเข้ามาแหย่ตรง…ของหนู แล้วทันทีทันใด น็อตเข้าลงมาเลียที่ตรงนั้น…ของหนูถึงแม้ว่ามีเลือด >.< เค้าเลียรวมทั้งดูดตรงติ่งของพวกเรา พวกเราร้องลั่นเลยค่ะ แม้กระนั้นที่ดีที่ พวกเราร้องไปร้องมา จนกระทั่งน็อตเค้ากล่าวว่า “อืม….เอ้อ….งืมขอเข้าเลยนะจ๊ะ….” หนูมิได้ตอบอะไรเลยน็อตก็บอกว่า “เอาเลยนะ” เค้าจับของน็อตแทงเข้ามาของหนูในทันที พวกเราร้องลั่นห้อง เพราะเหตุว่ามันเจ็บมากมายแล้วก็เสียวมากมายๆแล้วน็อตนั้นก็เอาเข้าคัดแยกออกแบบแรงมากมาย เสมือนแบบว่าต้องการทําสุดๆหนูได้แตกเข้าไปในนํนถึง4-5ครั้ง แต่ว่าน็อตนั้นพวกเราไม่รุอะขา น็อตเค้าเอาเข้าคัดออกตลอดเลยโดยประมาณ10นาทีได้ขา แล้วเข้าคัดออกมาแล้วถลกของ….น็อตมาไว้ที่ปากหนูรวมทั้งฉีดนําขาวๆเข้าปากหนูหยั่งมากมายกับเลือดของหนู วันนั้น น็อตจับมายด์เย็ดอีกสองครั้งจนถึงน็อตไม่มีแรง มายด์โดนน็อตเย็ดรูหีน้ำแตกไปทั้งปวงสามครั้ง แต่ละครั้งน้ำควยของน็อตเข้ามดลูกมายด์เต็มๆนี่โชคดีว่าอีกไม่กี่วันรอบเดือนก็มาแล้ว ก็เลยเป็นโชคดีของมายด์ ไม่งั้นพบน้ำควยจำนวนอย่างมากมายขนาดนี้เข้าไป มายด์จะต้องท้องมีลูกกับน็อตแน่นอน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *