ลักหลับเย็ดกันอย่างเสียว

ผมทำธุรกิจส่วนตัวอยู่ที่บ้านเป็นพ่อม่ายเลิกเย็ดกันกับภรรยามาราวๆ 5 ปีแล้ว

เพราะเหตุว่าทัศนคติขัดแย้งเลยสักเรื่องตอนนี้เวลาผมมีอารมณ์ขึ้นมาส่วนมากก็ไป อาบอบนวด หรือไม่ก็จะชักว่าวทุกวี่ทุกวันหัวข้อนี้เกิดเรื่องจริงที่เกิดขึ้นตอนวันสงกรานต์ปีที่ผ่านมาผมมีน้องสะใภ้อยู่หนึ่งคนคุณชื่อ ฟิล์ม  แม้กระนั้นที่บ้านผมเรียกว่า คุณอายุราวๆ32 ปี เป็นชาวจีน ตัวเล็กๆขาวใบหน้าน่ารักน่าเอ็นดู ถึงอายุจะมากมายแม้กระนั้นคุณก็ยังดูอย่างกับว่าเด็ก.ในวันที่ 12 ก่อนหน้าที่ผ่านมานั้นผมมีโอกาศได้ทำฟิล์มของผม…(แต่ว่าท่านไม่รู้ตัวหรอก) ผมเป็นคนชนบท บิดารวมทั้งแม่เป็นแพทย์ แม้กระนั้นเมื่อผมสำเร็จการศึกษา ม.ปลาย ผมเอ็น ไม่ติดน้องบิดาผมก็เลยพาผมมาอยู่ด้วยที่กทม แล้วก็ให้ผมเรียนที่ มหาลัยแห่งหนึ่ง การเล่าเรียนของผมก็อยุ่ในกฏเกณฑ์ที่ดี พอเหมาะพอควร แม้กระนั้นผมมีปัญหาเรื่องโดยแฟนทิ้งเมื่อต้นปีก่อนหน้านี้ ทำให้ผมคิดมาก..กระทั่งมีลักษณะอาการเครียดมากมาย ม่าม้าแล้วก็ป๊ะป๋าของผมก็เลยมาเลิศเมื่อส.ค. แล้วก็ท่านได้เอายานอนหลับมาให้ผม 30 เม็ด ผมไม่บางทีอาจบอกชื่อยาได้ แต่ว่ายาจำพวกนี้มีด้วยกัน 2 แบบ เป็นแบบ ตัวยาไม่แรง แล้วก็แบบตัวยาแรง แล้วก็จะได้ผลทันตาเห็นหากผสมกับเครื่อดืมที่เป็แอลกอฉฮอ แต่ว่าผมมิได้ทานหรอกนะครับเก็บเอาไว้ แต่ว่าแล้วในวันที่เกิดเหตุ เป็น วันที่ 28 อาของเพศชายของผมจำต้องไปทำธุรที่บ้านนอก ผมก็เลยอยู่ 2 คนกับอาหญิง ซึ่งฟิล์มเพศหญิงของผมนั้นธรรมดาแล้วหากอยู่ครั้งบ้านนั้นจะไม่ค่อยสวมชุดชั้นใน (เสื้อยกทรงครับ) ก็เลยทำให้ผมมองเห็นบ่อยมากมากมายทำให้มันน่าเย็ดกันกับคุณมากมายเลย มีอยู่วันนึงผมบังเอิญไปมองเห็นผัวเธอกับฟิล์มกำลังเย็ดกันในห้องแม้กระนั้นห้องผัวเธอ

หน้าต่างเป็นบานเกล็ดบังเอิญผมเดินผ่านไปชำเลืองมองเข้าหน้าต่างก็เลยมองเห็นคนเย็ดกันเข้า

เป็นครั้งแรกเลยขอรับที่ผมได้ดูหนังใหม่ๆมองข้างนอก ฟิล์ม เป็นคนน่ารักน่าเอ็นดูเป็นระเบียบเรียบร้อย แต่ว่าวันนั้นผมมองเห็นลีลาท่าทางฟิล์มแล้ว โอ้โห แจ๋วเลยครับผม ทั้งยังอม อีกทั้งดูดเลียไข่ พอเพียงคุณขึ้นไปควบด้านบน ผมห้ามใจไม่ไหวจริงๆเอวคุณร่อนลำพองใจเกือบจะขาด ก็เลยล้วงควยออกมาชักว่าวตามเดิม ก่อนที่จะฟิล์มจะเย็ดเสร็จ น้ำผมก็พุ่งกระฉูดออกมาแล้ว ตั้งแต่นั้นมาผมก็หาช่องทางที่กำลังจะได้เย็ดกันกับฟิล์ม ผมก็ไปกระทำจับจ่ายซื้อของจากที่บอก…เสร็จแล้วพอเพียงพวกเราเข้าบ้าน ฟิล์มผมก็ไปเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ห้องให้ผมจัดแจงกับของกินไว้รอบนโต๊ะ รวมทั้งทันทีทันใด ความนึกคิดเครื่องจองจำเรศก็เกิดขึ้น สมองของผมสั่งให้ผมบดยานอนหรับใส่ไว้ด้านในนมเย็น…ทีแรกๆผมบดใส่ไปเพียงแค่ 2 เม็ด แต่ว่าเนื่องจากว่ากลัวยาไม่ได้เรื่องผมก็เลยใส่ไปทั้งผอง 10 เม็ดร่วมกัน ผมทดลองลองมอง ก็รู้สึกขมนิดหนึ่ง รวมทั้งแล้วผมก็นำไปให้ฟิล์มผมดื่ม พร้อมทั้งกินฟิล์มหารด้วยกัน เพียงพอทานเสร็จ ผมก็ขอตัวไปฟิล์มบน้ำ และกลับมา ปรากฏว่า ยาไม่แสดงผลลัพธ์ ผมเลยมีความคิดว่าสงสัยผสมกับนมเย็ยเลยไม่เป็นผล ผมคอยไปกระทั่งกระทั้งยัง ถึง 3 ทุ่มครึ่ง ผมก็เลยไปนอน เนื่องจากวันร่งขึ้นผมจำต้องไปเรียนที่วิลัย

เพียงพอผมขึ้นไปได้ครู่หนึ่งหนึ่งผมก็ได้ยินเสียงฟิล์มเย็ดกันกับของผมขึ้นเขาห้องรวมทั้งเปลี่ยนเสื้อผ้าเหลือแค่ผ้าขนหนู

ลงมาฟิล์มอาบน้ำ ธรรมดาแต่ละวันฟิล์มผมจะอาบน้ำด้านบน แต่ว่าวันนี้ไม่รู้เรื่องคิดอย่างไรมาอาบน้ำข้างล้าง ผมก็มิได้พอใจอะไร เวลาผ่านไป 30 นาทีผมยังไม่หลับ…แต่ว่าก็คิดสงสัยว่ายาตั้ง 10 เม็ด เพราะอะไรไม่เป็นผล ผมนั่งคิดอยู่น่านรวมทั้งเลยรู้สึกอยากกินน้ำขึ้นมาผมก็เลยลงมาด้านล่าง แล้วสิ่งที่ผมไม่นีกมาก่อนก็เกิดขึ้น ฟิล์มของผมยังไม่อาบน้ำ แต่ว่ายังคงนอนอยู่ที่โซฟา….แต่ผ้าที่มีไว้เพื่อเช็ดตัวยังไม่หลัดยังคงนุ่งกระโจมอกอยู่แน่น ผมยืนดูฟิล์มของผมอยู่ โดยประมาณ 10 นาที แล้วความนึกคิดเลวๆของผมก็เกิดขึ้น ผมเอามือไปทดลองปลุกฟิล์มของผมดูท่านก็ไม่ตื่น ผมก็เลยตกลงใจเบาๆ…ดึงผ้าขนหนูออก….แล้วผมก็มองเห็นนมของฟิล์มผมใหญ่มาก.ผมถกชุดสำหรับใส่นอนขึ้น

แม่เจ้าขนาดสวมกางเกงใน จิ๋ม ยังอูม ออกมาขนาดนี้ ควย ผมอยากเย็ดกันแถบจะระเบิด

ผมเลียท้องจนกระทั่ง นม 2ข้าง ที่ศีรษะนมแข็งสู้ เป็นจุกนมสีแดงสด นมขนาดพอดิบพอดี มือ ผมดูดเลีย บีบ บี้จุกนม เลีย2ข้าง ซึ่งที่นาหลับสบาย ไม่มีเสียงครางได้ๆผมบรรจงเลีย ลงมาที่ จิ๋ม ผมเบาๆถอดกาเกงในตัวน้อยๆสีขาวลายกาตูน เปิดเผยให้มองเห็น จิ๋ม เจ้าเนื้อๆอูมๆมีขนงอกย่อมๆนิดหนึ่ง แคมปิดสนิท ผมค่อยเอาลิ้นแหวก แคม 2 ข้าง บรรจง เลีย จิ๋ม สีแดงๆงามๆทุ่งนา เริ่มส่ายไปส่ายมา มีเสียง ครวญครางเบาๆออกมาจากปาก ผมเบาๆเอาลิ้นดุนแล้วผมก็ทดลองเอาของของผมใส่เข้าไปในหีของฟิล์มผมมอง ใส่หนแรกมันไม่เข้านะครับ.. มันเข้าไปได้เพียงแค่หัวแค่นั้น มันเกิดเรื่องแปลกมากมายเลย ฟิล์มของผมสมรสมาตั้งยาวนานหลายปี แม้กระนั้นเพราะเหตุไรรูมันฟิดจังผมเบาๆเอาเข้าอีกรอบนะครับครั้งนี้ ควยผมงอ ก่อนเข้าไปมิดด้าม..ผมมีความคิดว่ามันฟิดมากมายเลยแล้วมันก็ไม่มีน้ำหล่อลืนด้วย ผมก็เลยเอามันออกมา ในตอนนั้นอาผมดิ้นนิดหนึ่งครับผม เล่นเอาผมหน้าซีดเลยเช่นเดียวกัน ผมเลยโทรไปพบเพื่อนฝูงที่มัธยมรามนะครับว่าเพราะเหตุไรมันฟิดจัง เพื่อนพ้องผมกล่าวว่าเอ็งก็ทดลองเลียหีดูซิสิ ผมก็เลยวางสายโทรศัพท์แล้วกลับมาที่ฟิล์มผมอีกที่หนึ่ง ฟิล์มผมยังหลับไม่รู้เรื่องอยู่เลยนะครับ ผมเรือนจำเข้าลงกลับพื้นแล้วคลานไปที่หีของฟิล์มผม (ตอนผมโทรไปพบสหายผมมิได้บอกเพื่อนพ้องครับว่าผมกำลังจะเอาฟิล์มผมอยู่)ผมเอาอย่างที่เพือนผมบอกแล้วผมก็เลียหีไปๆมาๆกระทั่งกระอีกทั้งผมห็นมีน้ำคลายๆน้ำของผมมีกลิ่นคล้ายกันไหลออกมารสมันแปลกๆตอนนี้ล่ะผมเลยเอาของผมใส่เข้าไปใหม่ ผมเบาๆใส่เข้าไปมันเข้าไปง่ายยิ่งกว่าเดิมก็จริงแต่ว่ามันก็ยังฟิดอยู่ดีผมถอดเสื้อถอดผ้าตนเอง

จนกระทั่งหมดเอาควย ขนาด 6*6 เบาๆเช็ดเปิดแคมเย็ดกัน

เบาๆดันเข้าไป เข้าไปได้เพียงแค่ครึ่งควย ผมถอด ออกมา แล้วชัก ให้น้ำออกว่าว ผมออกมาเฉอะแฉะหัว ควย แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆดัน เข้าไป ใหม่ รอบนี้เข้าไปได้ง่ายหน่อย ผมเริ่มซอกซอย ปั้บๆปั้บๆผมจับ ขา 2ข้าง พลาดบ่า 2ข้าง ผมตรอก ไป ประมาน 8 นาที น้ำแตก เต็ม รู ผมจับ กระดาษทิชชูเช็ดน้ำ กระหายจัดของผมที่ มีเลือดผสม ด้วย ผมสวมกางเกงในให้ ท้องนา เสร็จครั้งนี้ล่ะครับพักไปราว 11 นาที แล้วผมก็เริ่มเอาใหม่อีกรอบผมใส่ของผมเข้าไปใหม่รวมทั้งชักเข้าชักออกอีกรั้งแม้กระนั้นตอนนี้ผมทำเร็วมากเร็วจนถึงนมฟิล์มผมกระเพื่อมตามจังหวะผมกระเด้าผมยิ่งทำผมก็ยิ่งมันผมกระเด้ายาวนานมากเป็นเวลานานกว่าทุกกครั้งคงจะเป็นเนื่องจากว่าครั้งที่ 3 แล้ว ผมเพราะเหตุไรนานจนกระทั่งผมถึงจุดสูงสุดแล้ว ครั้งนี้สิคราวซวยผมดึงออกไม่ทันดันปลดปล่อยเข้าไปภายในพอเพียงเสร็จผมคิดมากเลยเนื่องจากว่าดันปล่ยอภายในหากฟิล์มผมท้องแล้วผมจะทำไงดีผมเอาไฟฉายฉายไปในหีฟิล์มผมมองว่าเป็นยังไงหีฟิล์มผมมีรอยแดงน้อยผมรู้สึกว่าถ้าหากฟิล์มผมตื่นมาฟิล์มผมจำต้องทราบแน่ว่ามันกำเนิดอะไรขึ้นเพราะเหตุว่าในบ้านมีผมอยู่กันเพียงแค่ 2 คนและเก็บหัวข้อนี้เงียบเอาไว้ถึงตอนนี้

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *