ได้ลองของจริงดีกว่าหนังโป๊

ในเวลานี้ฉันอายุ 25 ปีแล้ว ยังไม่มีผัว ดูหนังโป๊อยู่เพียงลำพัง

เป็นบ้านเช่าที่มีหลายครอบครัวอาศัยอยู่รวมกันเป็นแนวๆบางบุคคลก็ย้ายออกไป บางบุคคลก็ย้ายเข้ามาอยู่ใหม่ อย่างงี้บ่อยๆทุกสิ้นเดือน หนูพบกับเพศชายคนหนึ่งเขาเพิ่งจะเข้ามาปฏิบัติงาน พวกเราสองคนคุ้นเคยกันมากมายเนื่องจากพวกเราอยู่ห้องข้างๆกัน ภายหลังพวกเราเลิกงานกันแล้วพวกเราชอบมานั่งคุยกันที่หน้าห้อง ก็มันไม่เคยทราบจะไปนั่งคุยกับผู้ใด เพราะเหตุว่าหนูเป็นคนคุยไม่เก่งเลยไม่ค่อยสนิทกับคนไหนกันนอกเหนือจากเขา เวลาพวกเราคุยกันก็มีเรื่องมีราวบันเทิงใจมาคุยกันบ่อยๆ มันทำให้หนูลืมเหงาหงอยไปได้เช่นเดียวกัน เขาเป็นคนรูปร่างและหน้าตาที่ดูดีและสวยงามคนหนึ่งเช่นกัน มีหญิงมาถูกใจเขาผู้คนจำนวนมากแต่ว่าเขาไม่สนใจ แม้กระนั้นสำหรับหนูแล้วไม่สนใจเขาอยู่แล้ว เนื่องจากมีความรู้สึกว่าเป็นเพื่อนกันเลยดีกว่า แม้กระนั้นหนูเห็นอกเห็นใจสตรีที่มาถูกใจเขาเช่นกัน หญิงพวกนั้นจับจ่ายซื้อของมาฝากเขาเสมอๆ

จนกระทั่งห้องของเขาเต็มไปด้วยหนังโป๊

บางครั้งบางคราวเขาก็มาบ่นให้หนูฟังว่าเบื่ออย่างมาก แต่ว่าไม่เคยรู้จะทำเช่นไรได้ แต่ว่าแปลกอยู่เรื่องหนึ่งเช่นกันนะคะ ก็เขาไม่เคยพอใจอะไรกับหนูเลย ในขณะที่หนูก็สนิทสนมเขา เขาไม่เคยพูดจีบหรือทำท่าหนจะมาถูกใจหนูเลย ในเวลาที่ได้ยินเสียงเขาทั้งคู่ทำอะไรกัน แล้วฉันเองนั้นก็แอบมองทุกคราว แม้กระนั้นก็ตรงเวลาไม่นานนัก ด้วยเหตุว่าฉันจะต้องรีบนอนเพื่อไปปฏิบัติงาน หากตื่นสายก็ไปไม่ทันดำเนินการ และไม่ต้องการช่วยเหลือตัวเองมากเท่าไรนัก มันน่าระอาที่สุดเลย

แต่ว่าแล้ววันนั้นวันดูหนังโป๊ก็มาถึงมันเป็นวันหยุดของฉันพอดิบพอดีเลย

แต่ว่าประเด็นนั้นเกิดขึ้นเย็นของวันเสาร์ ฉันกลับมาจากดำเนินการก็เข้าบ้าน แล้วกะจะดูหนังโป๊รอบดึกดื่นซะหน่อยเนื่องจากว่าวันพรุ่งมิได้ปฏิบัติงาน เวลานี้ตรงเวลาที่มืดค่ำแล้ว หนังของฉันก็กำลังฉายอยู่เลยจ้ะ แล้วฉันก็ได้ยินเสียงที่ดังมาจากห้องของสองคู่สมรสโน่นอีกแล้ว แต่ว่าโอกาสนี้มันดังมากยิ่งกว่าที่เคยเสียอีก ฉันรีบไปดูที่รูที่ฉันทำไว้ “ภรรยาเสียวไปหมดแล้ว…อูย…ซี๊ด…เสียวจัง…อาาาาา…” เสียงนั้นดังเต็มหู ภาพนั้นเต็มตาเลยจ้ะ มองเห็นแล้วฉันต้องการเข้าไปร่วมกลุ่มด้วยจังเลยจ้ะ ภรรยาส่ายเอวไปๆมาๆด้วยความมันส์อย่างลืมตัว ปากก็ร้องครวญครวญไม่หยุด “อูวววว…ซี๊ด…โอวววว…ภรรยาเสียวไปหมดแล้ว…หนูเย็ดทีไรหีเกือบจะแหก ทุกครั้งเลย…โอย…หีภรรยาน้ำเยิ้มไปหมดแล้ว…อึ๊บ…โอ๊…”

ภรรยากลับตัวหงายรับในเวลาที่สามียุ่งหัวบานเข้ารูสรวงสวรรค์อย่างไม่บันยะบันกระทั่งถึงแบบหนังโป๊

ภรรยาแม้ว่าจะถูกสามีเย็ดทุกคืน แต่ว่าด้วยเหตุว่าความสาวก็เลยสู้ไม่ถอย “โอย…สามีขา…การะแทกแรงๆเลยจ้ะอย่างเสียวเหมือนหนังโป๊ที่ดูเลย…อูย…ซี๊ด…สนุกรูจังเลย…ชนลึกๆเลยสามีขา…ซี๊…”สงสัยคงเต็มกำลังจริงๆน้านุ่นรีบค้อมตัวถ่างขา แล้วล้วงมือลงไปแบะกลีบสวาทกระทั่งอ้าออก ส่วนเขาเองก็คงจะหงี่เต็มกำลังเช่นเดียวกันรีบดึงกางเกงออกกระทั่งท่อนควยท่อนใหญ่ของเขา กระดกออกมา มันตั้งโด่ยาวออกมาเป็นคืบ หนูมองเห็นแล้วร้อนวูบไปหมดทั้งตัว เพราะเหตุว่ามันใหญ่มากยิ่งกว่ากระบอกไฟฉายอีก หัวมันบานมองน่าสะพรึงกลัวมากมาย มิน่าเล่าน้านุ่นถึงจำต้องมาให้เขาเย่อทุกคืน เขารีบเข้าเกาะติดข้างหลังในทันที เสียดายที่เขายืนหันข้าง หนูต้องการจะมีความคิดเห็นว่าเขาทำกันเช่นไร แล้วก็ต้องการมองเห็นโคกหี ของน้าอุ่นว่ามันจะงามหรือดีมากกว่าของหนูเพียงใดกัน เขารั้งบั้นท้ายของน้านุ่นสูงมากขึ้นมาอีก กระทั่งอยู่ระดับเดียวกับหัวควยของเขา แล้วเขาก็ขยับขาย่อหัวเข่าลง แล้วดันท่อนควยเข้าไปที่เดียวในโลก ท่อนควยของเขาก็อัดเข้าไปมิดด้ามเลย น้านุ่นร้องครวญครางลั่นห้องใบหน้าเหยเกส่วนเขานั้นก็เอามือพยุงที่บั้นท้ายน้า นุ่น แล้วชนซอกซอยอย่างถี่มาก เสียงดังพั่บๆๆขึ้นลงเพื่อรูสวาทกลืนแท่งไอ้บึ๊กเข้าไปลึกๆสองคู่สมรสกอดรัดกันอย่างแน่นหนา ขยับขย่มกันอย่างผาดโผน “โอย…สามีค่ะ…ภรรยาจะทนไม่ได้แล้ว…อู…”

ตั้งแต่โตเป็นสาวดูหนังโป๊มาก็ไม่เคยที่จะโดนชายใดเลยสักคน

ฉันก็เลยเพ้อเจ้อมากมาย หวั่นไหว ภาพที่ปรากฏทุกท่วงทีถูกฉันจ้องอย่างไม่กระพริบตา ภาพที่ภรรยานั้นโดนขยำขยี้เป็นภาพที่ฉันต้องการโดนเสียเอง แม้กระนั้นก็เป็นแค่เพียงความมุ่งมาด เพราะอะไรภรรยาเขาถึงโชคดีแบบงี้ จะสนุกสักขนาดไหนนะ ฉันยังสอดส่องมองอยู่ไม่พลาดสายตาชนอย่างแรงบ่อยมาก แล้วรีบชักท่อนควยออกมาเอามือรูดกระทอก น้านุ่นหันมาอ้าปากอมหัวควยเข้าไปแล้วรูดปากเข้าๆออกๆเขานั้นเกร็งตัวอัดท่อนควยใส่ปากน้านุ่น แล้วชนเบาๆสองสามหน “โอย.อูย.จะระเบิดอยู่แล้ว.ซี๊ด.อูย.ดูดแรงๆเลย.โอย. เสียวจะทนไม่ได้แล้ว.โอย.แตกแล้วววว.อูวววววว

น้านุ่นออกแรงดูดกระทั่งแก้มตอบเหมือนหนังโป๊ แล้วเขาก็กระตุกเอวสองสามครั้ง

เหมือนหนังโป๊ญี่ปุ่นแหงนแอ่นท่อนควยอัดปากน้านุ่นอปิ้งเต็มกำลัง ครู่หนึ่งน้านุ่นก็คายท่อนควยออกมา หนูมองเห็นมีน้ำข้นๆไหลออกมาจากปากน้านุ่นรวมทั้งที่ศีรษะควยของเขา เขาเอาผ้ามาขัดถูที่ท่อนควย แล้วขัดที่ปากแล้วก็ร่องหีของน้านุ่นจนกระทั่งสะอาด ครู่หนึ่งเขาสองคนก็รีบใส่เสื้อผ้า “ภรรยาไปก่อนนะจ๊ะ.” หนูหมั่นไส้มากมายเลยจ้ะ กล่าวแทนตนเองว่าภรรยามาได้อย่างไร ไม่กระดากปากบ้างเลยหรือไรก็ไม่ทราบ แล้วน้านุ่นก็รีบเดินกลับห้องไป หนูเดินออกมาที่หน้าห้อง มองเห็นเขานุ่งผ้าที่เอาไว้เช็ดตัวผืนเดียวเพียงแค่นั้นเดินออกมา ตลอดตัวเปียกชุ่มไปด้วยเหงื่ออไปถึงหน้าห้องของเขาฉันก็เคาะประตูเรียกโดยทันที “พลคะ…พล…” แล้วประตูห้องของชายหนุ่มนิสิตวัยแตกเนื้อหนุ่มก็เปิดออก “อ้าว…หนูรีมีอะไรหรือขอรับ…” “หนูติดธุระคุยด้วยหน่อย ให้หนูเข้าไปได้หรือไม่…” “ได้สินะครับ…”

ฉันรีบเข้าไปในห้องในทันที เด็กพลทำท่าทางมึน

“มีทำไรอะไรหรอหนูผู้หญิง…” “เอ่อ…มีสิจ๊ะ เป็นหนู…หนูต้องการให้คุณช่วยอะไรหน่อยจะได้หรือไม่…” แล้วฉันก็เอื้อมมือไปประสานมือของเด็กพลที่ยืนมึนงงทำอะไรผิด “อุ๊ยตาย…หนู…ประสานมือผมเพราะเหตุไรนะครับ มันไม่ดีครับหนู…” “โถ…เด็กทึ่ม หนูไม่สวยนักหรือไร คุณถึงพูดว่าไม่ดี ถ้าเช่นนั้นหนูจะให้คุณมองอะไรเอาหรือไม่…” เด็กทึ่มทำเป็นไม่รู้เรื่องยืนมองดูอย่างมึนๆฉันเดินถอยหลังออกมาแล้วถอดเสื้อออกโดยทันที แล้วฉันก็ถอดออกทั้งตัวเลย ครั้งนี้เด็กพลมองด้วยกลืนน้ำลายไปด้วย พลถึงกับตกตะลึงกับร่างกายของฉัน สองเต้าอวบยกเชิดด้วยเม็ดติ่งชมพูอ่อนอย่างท้า “หนูสตรีเพราะเหตุไรทำอย่างงี้ ผมใจไม่ดีเลยทราบมั๊ย…ผม…ผม…” “เพราะเหตุไรหรอ เกลียดหรือไร เลียนแบบนี้แล้วกัน มองชัดๆเลย…”

พลเหงื่อออกพลั่กๆเขาเข้ามาจูบที่ซอกคอหนูจนกระทั่งหนูตัวอ่อนระทวย

เขาล้วงมือลงไปที่โคกหีของหนู เอานิ้วแยงเข้าไปเขี่ย ที่ปากร่องโดยทันที เอารูดนิ้วเข้าออกอยู่นานทีเดียว ปากเขาก็ตามติดดูดดุนลิ้นหนูตลอดระยะเวลา ไม่ทราบแบบเดียวกันว่าทำไม่หนูถึงไม่แข็งข้อเขาเลย อาจจะเป็นด้วยเหตุว่าหนูเองก็กำลังหงี่ที่มองเห็นเขาเย็ดกับน้าอุ่น กระทั่งหนูเองก็ต้องการให้เขาเย็ดหนูบ้าง ครู่หนึ่งหนูก็ไม่มีแรงล้มตัวนอนลง หนูไม่อาจควบคุมตนเองได้อีกแล้ว หนูเอื้อมมือไปสวมกอดเขาแน่นอย่างลืมตัว เขาเองก็บดขยี้ริมฝีปากหนู อย่างแรง มันทำให้หนูเสียวเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ครู่หนึ่งเสื้อกางเกงของหนูก็หลุดไปจากตัว เกือบจะไม่รู้ตัวเลย มารู้ตัวอีกครั้งก็กำลังโดนเขาบีบขยำนมอยู่แล้ว “โอย.อย่าบีบแรง.มันเจ็บ.ซี๊ด.อู.” “ก็มันน่าบีบนี่ที่นา.นมคุณงามอย่างยิ่ง.แข็งน่าบีบจัง”

เขาบีบเต้านมหนูแรงมากมายเลยจ้ะ บีบสิ่งเดียวยังน้อยเกินไป

ยังดูดจุกนมหนูอย่างรวดเร็วแล้วก็แรง หนูจะต้องแอ่น เต้านมตามปากเขาขึ้นมา มันเสียวเสียวซ่านซู่ซ่ามากมายเลยจ้ะ กระทั่งหนูทนไม่ได้จำเป็นต้องร้องครวญครวญครางออกมาไม่เป็นภาษา “โอวววว.ซี๊ด.โอย.อู”พอเพียงกล่าวจบชายหนุ่มก็เอามือยึดบั้นท้ายฉันไว้แล้วชนสวนแท่งเนื้อขึ้นมาอย่างแรง ไหนๆก็ไหนๆแล้ว เมื่อเด็กวัยหนุ่มอยากได้แบบนั้น ฉันก็รีบขย่มลงไปอย่างแรงเหมือนกัน พวกเรารีบขย่มโขยกเขยกเข้าใส่กันอย่างถี่มาก กระทั่งเสียงเนื้อชนเนื้อดังพั่บๆๆเสียงร้องซี๊ดซ๊าดดังไม่ขาดระยะ เด็กวัยรุ่นเค้าหน้าเหยเก กัดฟันแน่น แสดงอาการว่าเสียวสุดๆแล้ว ฉันเองก็โดนท่อนเนื้อลำใหญ่ของเขาขูดอีกทั้งรูขูดอีกทั้งเม็ดจนกระทั่งปลิ้นไปปลิ้นมา ฉันเลยทิ้งบั้นท้ายชนลงไปอย่างแรงอีกสี่ห้าหน เด็กวัยรุ่นก็ร้องลั่น “โอ๊ย…หนูนะครับไม่ไหวแล้ว…อูย…เสียวอย่างยิ่ง…โอย…ผมจะ แตกแล้วครับผม…ไม่ไหวแล้ว…ผมแตกแล้วววว…โอย…”

ชายหนุ่มพุ่งกระฉูดน้ำอยากจัดออกมามหาศาลในรูสรวงสวรรค์ของฉัน

ปากก็ยังร้องครวญครวญคร่ำด้วยความเสียวที่สุดเมื่อน้ำออกแล้ว ฉันนั้นยังไม่ออกเลยรีบขย่มอย่างแรงต่อเนื่องกันอย่างรุ่มร้อน แล้วที่สุดฉันก็จำต้องเกร็งร่างอย่างหมดตัวเนื่องจากความเสียว แล้วทิ้งตัวลงทับกับเด็กวัยรุ่นที่พักผ่อนไม่มีแรงอยู่ก่อนแล้ว “อูย…เสียวอย่างยิ่ง…อร่อยรูอะไรอย่างงี้…อูย…ซี๊ด…โอย …มันอย่างยิ่ง…โอย…ไมไหว…ไม่ไหวแล้ว…อะ…อะ…ออกกกก… โอย…ออกแล้วววว…กรี๊…”หนูเสียวหัวควยกระทั่งทนไม่ได้แล้ว. รูหีขมิบดูดหัวควยหนูแรงดีจัง.โอย.ไม่ไหวแล้ว.แตกแล้ว.โอย.แตกแล้วววว.อ้ากกกกกิโลกรัม” หนูอยากจัดเขาพุ่งเข้ารูหีหนูอย่างแรง จนถึงร่างหนูกระตุกเฮือก ท่อนควยเขากระตุกหงึกๆแงะรูหีหนู กระทั่งหนูน้ำแตกตาม

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *