พราวแพรวเสน่ห์น้าสาวพาให้เกิดความรู้สึกทางเพศซี้ด

สามีมึงแอบไปมีมีน้อย มองมึงโป๊สัสจะเศร้าใจมากมายเอ็งก็เลยหลบมาขอพักที่บ้านผมซักพักวันแรกวันที่สองผมยังไม่มีช่องทางเท่าไรนักทําได้เพียงแค่แอบมองหุ่นอันน่าฟัดของเอ็งแม้กระนั้นพอเพียงวันที่สามก็เป็นวันที่ผมรอเมื่อครอบครัวของผมจำต้องไปงานมงคลสมรสที่ชนบทก็ไปกันหมดเหมือผมที่วันนั้นติดเรียนรวมทั้งน้าอรที่ไม่ได้อยากต้องการออกไปใหนวันนั้นผมรีบกลับไปอยู่ที่บ้านเร็วเป็นพิเศษเพียงพอมาถึงบ้านก็พอดิบพอดีพบน้าอรแกนอนกลางวันเพิ่งจะตื่นมึงก็ใช้ให้ผมชูกระเช้าผ้าขึ้นไปให้เอ็งที่ห้อง ผมก็ไปชูดังที่เอ็งบอก ผมแอบย่องเข้าไปข้างหลังของน้าอร และก็เข้าไปกอดพร้อมด้วยจูบ น้าอรพยามดิ้นต่อสู้ มึงแผดเสียงพูดว่าจะทําอะไรน้า ไม่ แม้กระนั้นก็ทําได้เท่านั้นเพราะเหตุว่าเวลานี้หอยของน้าอรโดนผมล้วงจนกระทั่งเฉอะแฉะ ผมจับน้าอรนอนหงาย ชุดที่มีไว้ใส่นอนสีชมพูแนบเนื้อ แลเห็นสามเหลี่ยมทองโหนกนูนซ่อนรูปอยู่ระหว่างโคนขา

แต่ว่ามันอยากจัดมากเกินจะทนแล้วครับผม พวกมันกระแทกกันแบบจัดหนักจำพวกไม่มีผู้ใดยอมผู้ใดกัน คุณผู้ซึ้งเวลานี้ขาไม่ติดพื้น ด้วยเหตุว่าถูกทิ่มดวงเดือนวด้วยสองควยร้ายกาจ คุณโอบรอบคนไอ้คนหน้าไว้ พวกมันเอามือคนละข้างชูขาคุณไว้ ไอ้คนด้านหลังมันเอามือที่เหลืออีกข้างขยำนมโป๊สัสกระทั่งเกือบจะแหลกเหลวคามือ อีกสองคนกระหายจัดจนกระทั่งทนไม่ได้ก็เข้ามาให้คุณรูดควยให้ อยากจัดแล้วสิอีกะหยี แกบอกอีกสิ ต้องการที่จะให้เย็ด อยากจัด เศษไม้ควย คุณว่า ต้องการต้องการให้เย็ด เศษไม้ควย อยากจัด เย็ด อยากที่จะให้เย็ด ขโมยมันหัวเราะก๊าก ฮ่าๆๆเย็ดหนูอีก เย็ดหนักๆยิ่งหนักยิ่งดี คุณว่า เย็ดหนู เย็ดหนักๆเย็ดหนักๆยิ่งดี ขโมย กระเด้าอีก กระเด้าหนูอีก เศษไม้ควย คุณว่า กระเด้าอีก กระเด้าอีก เย็ดหนักๆหนูเศษไม้ควย ขโมย เย็ดแรงๆกระเด้าลึกๆให้หีหนูบาน ให้ก้นหนูแหก คุณว่า เย็ดแรงๆกระเด้ากระเด้าลึกๆอ๊าว์ซี๊ด กระเด้าให้หีหนูบาน เอ๊วกระเด้าให้ ก้นหนูแหก กระเด้าอีก เศษไม้ควย อยากจัด เย็ดอีก ยะเย็ดอีก ให้หีหนูบาน โอ๊ว์ซี๊ด หีบาน กระเด้าลึกๆให้ก้นบาน หีแหก อ๊าว์ๆๆๆหีแหก ก้นแหกแล้ว สุดหีสุดก้นแล้ว อ๊ายส์ส์ส์ ในตอนนี้คุณคนอยากจัดสุดๆแบบที่พวกขโมยมันว่า ผมมองเห็นคุณเกร็งหมดตัว กระตุกเร่าๆตอนครั้งร้องออกมา มือเล็กๆรูดควยไม่หยุด พวกขโมยสี่คนร้องครวญคร่ำกันระงมเลยนะครับ ส่วนผมก็ไม่ได้มีความแตกต่างกับพวกมัน เนื่องจากว่ารูดควยอปิ้งสนุก

น้าอรค้อมตัว ผมขึ้นคร่อม พลางจับคยัดเข้ารูที่เผยอคอยรับอยู่แล้ว เขาชนดึงปรึกๆเสมือนลูกสูบมันรัดรวมทั้งขมิบดีจริง มือสองข้างของผมบี้นมแน่น ตูดโป๊สัสก็ปฏิบัติงานไปเรื่อยสามีขาภรรยาเสียวจัง ผมยิ่งชนอย่างลืมตายจนกระทั่งน้าอรบอกว่าน้ำแตกแล้วผมเปลี่ยนแปลงท่าใหม่จับน้าอรนั่งขอบเตียงแล้วถ่าขาออก ก่อนที่จะยัดเข้าไปอย่างสุดแรงอูย เสียว เสียวจ้ะ รีบหน่อยนะจ๊ะ พวกเราจะได้สู่สุคติพร้อมเพียงกัน นี่น้ำของภรรยาจะออกอยู่แล้ว สามีขา ผมชนแต่ละครั้งเตียงสั่นสะเทือน รวมทั้งจมมิดถึงมดลูกทุกหนเสียวจังซี๊ดซี๊ดซี๊ดผมเกือบจะออกแล้วภรรยาภรรยาจ้ะน้าอรร่อนตูดไปๆมาๆเพื่อคเสียดสีกับสองฝั่งของหอยมากเพิ่มขึ้นเสียวเสียวซี๊ดซี๊ดซี๊ดชนเข้าไป ชนเข้าไป สามีขา ภรรยาออกแล้วออกแล้วอาแช่ไว้เถิดสามีขาผมฉีดน้ำผมเข้าไปในหอยน้า อรจนกระทั่งหยดท้ายที่สุด ผมนอนกอดกันกับน้าอร

ตัวอย่างเว็บ:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *