กำลังอยู่ในวัยวัยรุ่นบุตรสาวแถมแม่ยังสาวเซ็กส์ซี่

สถานะการณ์ที่ทำให้อารมณ์ความเป็นผู้ชายของผมให้กระเจิงก็คือ ทั้งยังแม่และก็ลูก ได้เข้าไปในห้องนอนชั้น 2 ผลัดเปลียนเสื้อผ้าแล้วก็เดินลงมาในชุดใส่สำหรับว่ายน้ำ เพื่อจะลงเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำของโครงงานที่อยู่ติดๆกับพักกัน เป็นรูปร่างที่น่าชื่นชมจริงๆคุณผู้หญิงแม้วัยของคุณจะปิ้งเข้าเกือบจะๆ40 แล้ว (อายุคุณ ไร่เรี่ยกับผม แม้กระนั้นก็อ่อนวัยกว่าผู้เป็นผัวร่วมๆ20 ปีอย่างยิ่งจริงๆ ) แต่ว่าคนภายในรุ่นเดียวกับคุณ เมื่อเอามาเทียบกันและก็ยังถือว่าเป็น คุณยังมองงามไม่หาย หุ่นองค์เอวยังดูดีไปทุกรูปร่าง ที่สำคัญนมของคุณมองใหญ่บะเฮิ่มราวกับกะน้องตั๊ก อุบลเชียวหล่ะ บั้นท้ายผึ่งผาย หน้าขาก็ดูเหมือนจะโหนกนูนเยอะมากๆ ทั้งยังกายของคุณผู้หญิงดูแล้วมันอะข้างล่างฉ่างเย้ายวนตาดีแท้ ส่วนหนูน้อยออมน่าจับเย็ดแบบหนังโป๊เด็ก ผู้เป็นบุตรสาวนั้นไม่ต้องเอ่ยถึงเลย ยอดเยี่ยมจริงๆ

กดหัวเข้าไป แต่ว่าดูเหมือนกับว่ามันจะอ่อนๆงัยม่ายทราบกว่าจะเอามันเข้าไปได้แม็กก้อพากเพียรน่าดู พอเพียงเข้าไปเค้าก้อแช่เอาไว้ มองเค้าอ่อนล้าอย่างมากเลยจ้ะ เบาๆสาวเข้าเสียวๆให้เหมือนที่ดูจากหนังโป๊เด็กหน่อย สาวออกช้าๆเพียงพอมีความรู้สึกว่า เข้าที่เข้าทางเค้าก้อเร่งความเร็วมันขึ้น ขนาดที่มองเล็กมันเบาๆขยายกระทั่งเต็มคับแน่นไปหมด กิ๊ฟเคยมาบ้าง แต่ว่าไม่เคยมองเห็นแบบนี้ มันเปลี่ยนเป็นท่อนเอ็นแข็งชนแต่ละครั้ง อร่อยมากเลย เสียงดังพั่บๆชนโดยตลอด ช่วงแรก กิ๊ฟว่า ถ้าหากแม็กทำไม่เสียวจะขอเลิกอยู่เลย(ก้อหัวข้อนี้มันเป็นสิ่งจำเป็นของกิ๊ฟที่จำเป็นเลยนี่จ้ะอิอิ) กิ๊ฟจำเป็นต้องลอบกลืนน้ำลายพิจารณา ครึ่งชั่วโมงผ่านไป กิ๊ฟเส็ดไปแล้ว แม้กระนั้นมองแม็กยังตั้งใจจริงที่จะถึงจุดสูงสุดให้ได้ ที่สำคัญเป็น ขนาด4-5นิ้วแม้กระนั้น อึ๊บได้เป็น ชั่วโมงแถมขนาดก้อใหญ่แข็งกระทั่งคับตอนได้ใกล้รุ่งเช้าแล้ว กิ๊ฟเส็ดครั้งที่3ก้อหลับไป แม็กเองพอลงจากตัวกิ๊ฟก้อนอนแผ่หลาเลย กิ๊ฟก้อหุบขามิได้

ผมเริ่มหาคำชี้แจงยากขึ้น แม้กระนั้นเมื่อเจ้าแท่งสาวยังตื่นๆรวมทั้งแข็งลำอยู่ ผมก็เลยเริ่มเปิดศึกชูใหม่ ด้วยการจับเอาร่างเจ้าเนื้อให้ขึ้นไปนอนทับอยู่บนร่างของผม สองเต้าเด็กน้อยบดอัดอยู่บนออกกว้างเต็มด้วยขนย้ายผม เด็กผู้หญิงไม่เดียงสา ยังไม่เคยทราบว่าท่านี้จำเป็นที่จะต้องทำเช่นไร แม้กระนั้นเมื่อผมได้ขยับก้นให้กระเด้งขึ้นไปเหมือนหนังโป๊เด็กเจ้าแท่งเสียวที่แทงติดอยู่อยู่ก็ปฏิบัติหน้าที่ของมันในทันทีทันใด หีเด็กผู้หญิงแม้ว่าจะมีน้ำเสียวไหลเขรอะ แต่ว่ายังกระชับ มันงับควยของผมเอาไว้กระทั่งรู้สึกฝืดๆอยู่ เนื่องจากว่ารูยังกระชับแน่นด้วยความใหม่สดนั้นเอง ในท่านั้น เด็กผู้หญิงเริ่มตั้งตัวขึ้นไปนั่ง พร้อมทั้งหยั่งตัวให้เอาขึ้นทอดลง เสาเรือที่ตั้งลำหลวมตัวผลุบเข้าออก คุณเริ่มเสียวเมื่อเริ่มสาวร่องรูของคุณเข้าออก ท้ายที่สุด ก็ก้มล้มตัวลงมานอนทับผมเพราะว่าทนเสียวไม่ไหว

ตัวอย่างเว็บ:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *