น้องแจนเด็กหญิงอ้วนอิ่มหลงกลเพื่อนเกลอ

แจนสุภาภรณ์เด็กหญิง ใบหน้างามถึงแม้คุณจะอายุ 13 อยู่เพียงแค่มัธยม 2 แต่ว่ารูปร่างที่อวบเกินวัย ผิวพรรณที่ขาวเนียนเป็นนวลผ่องแผ้วทำให้คุณมองสวยน่ากล่อมเกลี้ยงเลี้ยงดูเป็นอย่างยิ่งแจนเป็นลูก คนมั่งคั่งมีเงินคนหนึ่ง คุณเป็นเด็กที่ไม่รู้เดียงสาและก็เป็นระเบียบเรียบร้อยมากมาย วันหนึ่งที่ห้องได้มีสหายเด็กนักเรียนหญิงเข้ามาเรียนใหม่คนหนึ่ง คุณชื่อ อารยาถึงแม้ว่ายา จะเป็นเด็กที่เค้าหน้างามรูปร่างดีเหมือนนางเอกหนังโป๊เด็กเช่นเดียวกันกับแจนแต่ว่าความกล้าหาญของคุณนั้นร้ายกาจมากมาย จนถึงจำต้องย้ายที่เรียนเป็นว่าเล่นคุณติดยาเสพย์ติดรวมทั้งคุณมาเรียนห้องเดียวแล้วก็นั่งด้านข้างแจน จนถึงสุดท้ายคุณก็สนิทกับแจน พูดได้ว่ายาไปที่แห่งไหนจำเป็นต้องมองเห็นแจนที่โน่นด้วย และก็เนื่องจากว่า แจนเป็นเด็กทารกต่อโลกแจนก็เลยหลงกลยาเข้าโดยที่คุณไม่ทราบเลยว่าคู่หูของคุณคนนี้ กำลังจะพาคุณไปยังนรกที่น่าสะพรึงกลัวยิ่งนัก

แต่ว่ายังไม่ชักควยออกมาหรอก ควานหาเล่นไปบริเวณโพรงหีทั้งยังนุ่ม ทั้งยังอุ่นแถมยังหียังดูดตอดรัดควยเป็นช่วงๆอีกด้วย ท้ายที่สุดตอนจะชักควยออกมาเหลือหัวควยพวกเราก็ดันควยอัดกลับเข้ารูหีไปเร็วๆแรงๆต๋องตกใจเฮือกเลยท่านี้เพราะว่านึกว่าพวกเราจะชักควยออกแม้กระนั้นเปลี่ยนเป็นว่าหีตนเอง จำต้องโดนชนเน้นย้ำๆหนักๆกลับเข้ามาอีก ในที่สุดถึงเสียดายสุดๆแต่ว่าก็จะต้องชักควยออกมาทำมเหมือนหนังโป๊เด็ก น้ำหีกับน้ำควยก็ซึมออกมาตามออกมาด้วยทำให้หีชุ่มฉ่ำเยิ้มเป็นมูกๆน่าเอาควยเช็ดเล่น ก่อนต๋องจะไปล้างหีพวกเราก็จับแหกหีแล้วดูดแตดไปแรงๆครั้งหนึ่งเป็นการจูบหีส่งท้าย ต๋องล้างหีสวมเสื้อผ้าแล้วหลังจากนั้นก็มานอนกอดพวกเรา ก็สบายหี สบายควยกันไป แก้อยากจัดไปอีกวัน

แจนเด็กผู้หญิงน้ำอยากจัดแตกออกมาเป็นอย่างมากขมิบรัดควยไอ้ชาเสียกระทั่งมันทนไม่ได้จับควย ออกมาแล้วรูด 2-3 คราวน้ำกระหายจัดก็ฉีดพุ่งอย่างแรงไปบนบริเวณใบหน้าของแจนเด็กงามแสนงามกระทั่งบริเวณใบหน้าเต็มไป ด้วยน้ำกระหายจัดของไอ้ชาแล้วไอ้ชาก็อาควยมาตีที่ปากบางๆของแจนเหมือนสาวๆจากหนังโป๊เด็กอีกครั้ง 6 นาฬิกาเย็นแล้วนี่หว่าประเดี๋ยวฉันไปส่งใกล้ๆบ้านให้ แล้วจะบอกที่บ้านว่ายังไงดี โธ่ก็บอกทำรายงานอะไรก็ว่าไปแล้ววันพรุ่งมาอีกนะ แจนไม่ตอบได้แต่ว่าก้มตลอดอาทิตย์แจนโดนไอ้ชาเย็ดดูเหมือนจะทุกวันแล้ววันหนึ่งไอ้ชาก็ พาแจนไปเดินห้างแล้วให้แจนโชว์หีหลายที่เป็นโชคดีของเด็กหญิงแจนก็โดนสารวัตรเด็กนักเรียนจับเนื่องจาก ดูราวกับว่าหนีเรียนมาท่องเที่ยวแล้วหลังจากนั้นก็โดนสืบสวนแล้วหลังจากนั้นก็เรียกผู้ดูแลก็เลยรู้เรื่องรู้ราวจริงก็เลยรีบดำเนินงาน แต่ว่าไอ้ชาก็หนีไปได้อย่างเฉียดฉิว

ตัวอย่างเว็บ:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *